Tổng quan

Để ở lại Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn (để thăm viếng hoặc thực hiện các hoạt động liên quan đến kinh doanh), du khách nhiều lần có được thị thực trước.

Visa du khách là thị thực không di dân cho những người muốn vào Hoa Kỳ tạm thời để kinh doanh (visa loại B-1), du lịch, vui chơi hoặc thăm viếng (loại visa B-2), hoặc kết hợp cả hai mục đích (B-1 / B -2).

Làm thế nào để áp dụng để thăm Hoa Kỳ

Có một vài bước để xin thị thực. Thứ tự của các bước này và cách bạn hoàn thành chúng có thể thay đổi theo Đại sứ Hoa Kỳ Hoặc Lãnh sự quán nơi bạn áp dụng.

Hoàn thành Đơn xin Thị thực Trực tuyến

  • Đơn xin Thị thực Không Di cư trực tuyến -Mẫu DS-160 
  • 1) hoàn thành đơn xin thị thực trực tuyến và
  • 2) in trang xác nhận mẫu đơn để mang đến phỏng vấn.
  • hình chụp - Bạn sẽ tải lên ảnh của mình khi hoàn thành mẫu DS-160 trực tuyến. Ảnh của bạn phải ở định dạng được giải thích trong phần Yêu cầu chụp ảnh.

Lập lịch phỏng vấn

Trong khi các cuộc phỏng vấn nói chung không bắt buộc đối với những người nộp đơn có độ tuổi nhất định

Biên giới

Các cổng nhập cảnh cho người nước ngoài đến thăm Hoa Kỳ thường là sân bay ở thành phố đích của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu điền vào một mẫu đơn đến / đi, gửi một cuộc phỏng vấn ngắn và xác minh tài liệu, đồng ý kiểm tra hành lý.